Có nên dùng kính ốp bếp sang trọng bằng kim sa?

kinh op bep sang trong 1
Rate this post

Kính ốp bếp sang trọng bằng kim sa đang trở thành một sản phẩm ưa thích của các bà nội trợ, dùng để trang hoàng cho không gian bếp nhà mình. Ngoài màu sắc gốc để kính sáng và sang trọng hơn sản phẩm còn được tối ưu thêm một lớp kim sa đẹp và sang trọng hơn.

>>>>> Xem thêm: Dùng kính ốp phòng bếp loại nào là tốt nhất

Có nên phủ một lớp kim sa lên kính ốp bếp sang trọng?

Hiện nay, kính ốp bếp sang trọng có rất nhiều chủng loại , màu sắc phong phú và đa dạng, trên thị trường sản phẩm bán chạy nhất là loại kính ốp bếp 8 ly cường lực một màu. Tùy thuộc vào từng không gian bếp và sở thích của chủ nhà, mà chúng ta dùng các mẫu màu khác nhau. Ngoài màu sắc gốc để kính sáng và sang trọng hơn, kính ốp bếp sang trọng màu còn được tối ưu thêm một lớp kim sa giúp phòng bếp thêm sáng và bóng đẹp hơn.

Kính ốp bếp sang trọng

Kính ốp bếp sang trọng

Lớp kim sa là gì ?

Kim sa là những hạt dạng nhỏ, khi có ánh sáng thích hợp thì sắc màu của kim sa nổi lên óng ánh bắt mắt và loại hạt này thông thường được sử dụng để trang trí, nhằm kích thích mắt thẩm mĩ của người dùng, giúp sản phẩm đẹp và sang trọng hơn nhiều.

Đối với kính ốp bếp sang trọng cũng như vậy, các hạt kim sa hòa quyện với các tông màu, tạo ra một sản phẩm ưu việt giúp gian bếp nhà trẻ trung hiện đại hơn.

Vậy lời khuyên của tổng kho đá miền bắc là bạn nên sử dụng thêm lớp kim sa này. Nhưng không vì thế mà chúng ta lạm dụng chúng. Bởi có những không gian bếp và những gam màu không thích hợp để sử dụng chúng.

Kính ốp bếp sang trọng với kim sa phù hợp cho phòng bếp nào?

Kính ốp bếp sang trọng kim sa thích hợp với không gian bếp nào là điều băn khoăn của rất nhiều bà nội trợ.

Không nên dùng kím màu kim sa đối với những không gian bếp có nhiều ánh sáng tự nhiên kết hợp với các gam màu sáng như:  màu xanh non, màu trắng xanh hay màu vàng chanh…

Một lời khuyên chân thành là bạn không nên sử dụng thêm lớp kim sa này. Tại sao như vậy? Bởi các hạt kim sa có nhiều màu sắc sáng tối khác nhau, vì vậy chỉ thích hợp với ánh sáng điện mới làm sản phẩm của chúng ta đẹp lung linh được.

kinh op bep sang trong 1

Nên sử dụng kính ốp bếp sang trọng kim sa đối với gian bếp ít ánh sáng tự nhiên và có ánh sáng đèn điện nhiều, bạn nên sử dụng ánh kim sa cho sản phẩm kính màu ốp bếp của mình.

Bởi ánh kim sa thật sự tỏa sáng long lanh dưới tia sáng của đèn điện, bảy sắc cầu vòng sẽ xuất hiện trong gian bếp nhà bạn. Ánh kim sa sáng bóng và làm cho gian bếp sáng và sang trọng hơn rất nhiều.

Thi công kính ốp bếp sang trọng kim sa

Đặc biệt muốn khai thác hết vẻ đẹp của kim sa, chúng ta phải biết cách chọn màu sắc cho kính ốp bếp sang trọng. Bật mí có bạn với gam màu thích hợp để sử dụng ánh kim sa. Đó là màu đen và màu đỏ, cộng thêm ánh điện chiếu sáng đảm bảo bạn sẽ có một không gian bếp độc nhất vô nhị.

>>>>> Xem thêm: Chọn kính ốp phong thủy như thế nào cho đúng

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Hotline: 0931 540 666  0931 541 666

Địa chỉ: 37A Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên , Hà Nội.
Showroom:
Tổng kho 1: Nguyễn Cao Luyện , Phường Việt Hưng , Long Biên ,Hà Nội.
Tổng kho 2: Tổ 9 Phú La , Hà Đông , Hà Nội.
Xưởng gia công: Ngõ 155 Trường Chinh, Thanh Xuân , Hà Nội.

Email: tongkhodamienbac@gmail.com

            haihoanstone@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo