Chọn kính ốp phong thủy như thế nào cho đúng?

kinh op phong thuy 1
Rate this post

Hiện nay, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho phần ốp bếp trong các căn bếp hiện đại là các loại kính ốp bếp phong thủy loại màu cường lực. Bởi loại kính màu này dễ vệ sinh lau chùi, màu sắc sáng đẹp, độ bền cao…

Tuy nhiên, khi chọn màu sắc cho kính ốp bếp, cũng cần lưu ý tới yêu tố phong thủy. Bởi nó liên quan khá nhiều tới việc làm ăn và tài lộc của gia đình.

>>>>> Xem thêm: Xu hướng kính màu ốp bếp đẹp

Ngưới mệnh Kim, chọn kính ốp bếp phong thủy màu nào?

Với người mệnh kim, nên chọn những kính ốp bếp phong thủy có màu trắng tinh khiết hoặc màu vàng rực. Bởi màu trắng là màu bản mệnh Kim, kính ốp bếp màu trắng sẽ mang lại cho căn bếp nhà bạn thêm vẻ tươi mới, vượt thời gian. Tông màu trắng cũng giúp cho việc phối màu trở nên dễ dàng hơn, đồng thời nó còn giúp nhà bếp trông sáng, rộng và sạch sẽ hơn.

Kính ốp bếp phong thủy

Còn theo quy luật Tương sinh Tương khắc, Thổ sinh Kim nên màu vàng cũng rất phù hợp cho căn bếp người mệnh kim. Người mệnh Kim nên tránh các màu như: màu hồng màu đỏ. Vì những màu này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim.

Người mệnh Mộc, chọn kính ốp bếp phong thủy màu gì?

Người mệnh Mộc, chắc chắn là nên chọn màu xanh lá cây – màu của bản mệnh Mộc. Bên cạnh đó, kính ốp bếp phong thủy màu xanh non cũng là lựa chọn khá phổ biến hiện nay.

kinh op phong thuy

Kính ốp phong thủy

Hơn nữa, vì Thủy sinh Mộc nên các bạn mạng Mộc có thêm sự lựa chọn là màu đen và xanh đen. Mệnh Mộc không nên chọn kính có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim. Trong khi đó, Kim khắc Mộc nên sẽ mang lại những điều không may mắn.

Người mệnh Thủy, chọn kính ốp bếp phong thủy màu gì?

Màu tương sinh đối với những người mệnh Thủy đó là màu đen hoặc màu xanh dương, màu đặc trưng của nước, của biển lớn.

kinh op phong thuy 2

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn kính ốp bếp phong thủy màu xanh lá cây. Tuy nhiên, màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc, người mệnh Kim chỉ nên dùng để điểm xuyến các khung cảnh xung quanh hay là vật trang trí cho không gian gia đình bếp

Không có lựa chọn nào tốt hơn là chọn màu đen cho phần kính ốp bếp phong thủy. Màu đen nên thêm kim sa hoặc nhũ sẽ làm phòng bếp nổi bật hơn rất nhiều. Màu trắng là màu tương sinh cũng giúp mang lại cho người mệnh Thủy nhiều may mắn và tài lộc.

Người mệnh Hỏa, chọn kính ốp bếp phong thủy màu gì?

Màu kính chủ đạo cho người mệnh Hỏa là màu đỏ, tuy nhiên bạn không nên trang trí kính ốp bếp phong thủy toàn là màu đỏ, vì dễ làm người mệnh hỏa nóng tính hơn mỗi khi khó chịu.

Mộc sinh hỏa, chính vì thế để tạo điều kiện tốt nhất cho người mệnh hỏa thì nên chọn sắc xanh. Vừa có ý nghĩa tâm linh lại khiến cho mệnh hỏa phát triển, có thể làm dịu nhẹ đi cảm xúc nóng của người mệnh hỏa mỗi khi thấy khó chịu.

kinh op phong thuy 1

Không có gì ngạc nhiên nếu người nội trợ mệnh Hỏa chọn kính ốp bếp phong thủy màu đỏ hoặc màu hồng. Các màu của mệnh Mộc như xanh lá cây cũng rất hợp với người mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ, chọn kính ốp bếp phong thủy màu gì?

Người nội trợ là mệnh Thổ thì phần kính ốp bếp phong thủy, nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu.Màu vàng nhạt sẽ giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái và năng lượng sống.

kinh op phong thuy 4

Màu vàng nâu là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím, vì Hỏa sinh Thổ.

>>>> Xem thêm: Bảng màu kính ốp bếp rẻ đẹp, sang trọng

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Hotline: 0931 540 666  0931 541 666

Địa chỉ: 37A Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên , Hà Nội.
Showroom:
Tổng kho 1: Nguyễn Cao Luyện , Phường Việt Hưng , Long Biên ,Hà Nội.
Tổng kho 2: Tổ 9 Phú La , Hà Đông , Hà Nội.
Xưởng gia công: Ngõ 155 Trường Chinh, Thanh Xuân , Hà Nội.

Email: tongkhodamienbac@gmail.com

            haihoanstone@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo