Tổng kho đá miền bắc tuyển cộng tác viên kinh doanh, chế độ đãi ngộ tốt

tuyen cong tac vien kinh doanh 1
5/5 - (10 bình chọn)

Khi có ý định làm CTV chắc chắn bạn nào cũng sẽ mong muốn mình sẽ kiếm thêm được một khoản thu nhập tuy nhỏ nhưng cũng giúp ích cho cuộc sống sinh hoạt của mình, mà lại được trau dồi kĩ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc. Vậy Tổng kho đá miền bắc tuyển cộng tác viên kinh doanh như thế nào? Bạn hãy lắng nghe những thông tin dưới đây nhé!

tuyen-cong-tac-vien-kinh-doanh

Tại sao nên tham gia chương trình tuyển cộng tác viên kinh doanh của Tổng kho đá miền bắc?

Tổng kho đá miền bắc đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên kinh doanh để bán các sản phẩm đá nhân tạo và đá tự nhiên có chất lượng và uy tín trên thị trường. Bạn sẽ thấy tự hào và yên tâm kinh doanh khi hợp tác với chúng tôi, bởi những lý do như:

Chất lượng sản phẩm đá ốp lát các loại tuyệt vời: Bạn có thể trực tiếp xem xét và kiểm tra lựa chọn gạch ốp lát luôn giúp bạn kiểm định, đánh giá rõ chất lượng của đá. “Trăm nghe không bằng một thấy” câu nói của các cụ từ xa xưa chính là kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích cho bạn.

Nếu chỉ nghe những lời tư vấn hay những lời hứa hẹn từ các đơn vị mà chưa đến tận nơi, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng như bao khách hàng khác. Hãy tận tay sờ, tận mắt chiêm ngưỡng để quyết định sản phẩm gạch ốp lát có đạt chất lượng và có vẻ thẩm mỹ như yêu cầu hay không.

Giá thành sản phẩm: Yếu tố này luôn giữ vai trò quyết định trong việc lựa chọn mẫu mã đá ốp lát. Đây cũng là yếu tố mà tất cả các khách hàng đều quan tâm. Để mua được sản phẩm đá ốp lát ưng ý với mức giá ưu đãi nhất, bạn nên tham khảo một vài địa chỉ công ty cung cấp gạch ốp lát.

Sự so sánh giữa các đơn vị giúp bạn dễ tìm ra nơi bán gạch ốp lát chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.

Chính sách bán hàng đơn giản và có lợi cho các đại lý và cộng tác viên kinh doanh. Các đơn vị uy tín luôn có chính sách bán hàng tốt, chính sách bán hàng thể hiện ở những điểm sau:

Dịch vụ tư vấn có thể bạn nghĩ chỉ cần tìm được mẫu sản phẩm đẹp cùng chất lượng với mức giá ổn là được, nhưng với sự tư vấn nhiệt tình của người nhân viên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy mẫu đá ốp lát kiến tạo nên không gian sống tuyệt hảo.

Chính sách mua hàng: Bạn hãy quan tâm đến những ưu đãi khi tham gia chương trình tuyển cộng tác viên kinh doanh mà công ty cung cấp đá ốp lát mang đến cho bạn. Quân tâm và biết chi tiết về chính sách này sẽ là cách bảo đảm quyền lợi của bạn.

tuyen-cong-tac-vien-kinh-doanh

Quyền lợi được hưởng khi tham gia chương trình tuyển cộng tác viên kinh doanh

  • Bạn sẽ được đào tạo bài bản trong thời gian đầu và được hỗ trợ trong các nghiệp vụ bán hàng.
  • Mức lương được hưởng: Thỏa thuận + % hoa hồng bán hàng cao
  • Được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cung cấp các thông tin kỹ thuật, thông số sản phẩm, ưu và nhược điểm của sản phẩm nội thất để có thể tư vấn một cách chuẩn xác cho khách hàng
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện và có thể được thăng tiến khi làm việc tốt, thể hiện được năng lực và muốn gắn bó lâu dài với công ty.
  • Lương cao và hoa hồng bán hàng hấp dẫn, có thêm phụ cấp xăng xe đi lại.
  • Khi tiếp xúc với khách hàng, nếu có vấn đề phát sinh đồng thời không thể giải quyết sẽ được sự hỗ trợ mà vẫn nhận được hoa hồng bán hàng
  • Được hưởng các chế độ đãi ngộ của công ty và chế độ lao động khác theo quy định của nhà nước.

tuyen cong tac vien kinh doanh 2

Mô tả công việc của công tác viên kinh doanh đá ốp lát

Lên kế hoạch, tìm kiếm và phát triển chăm sóc khách hàng

Tư vấn sản phẩm nội thất và quản lý hợp đồng

Liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email và trực tiếp…

Tìm hiểu rõ đối thủ cạnh tranh, các hoạt động của họ hay điểm mạnh điểm yếu. Từ đó đề xuất đưa ra các phương án kinh doanh thích hợp.

Ngoài ra, Tổng kho đá miền Bắc sẽ hỗ trợ nghiệp vụ, đào tạo và phát triển thêm các kỹ năng. Đồng thời sẽ đưa đi học các khóa học hỗ trợ cho công việc sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những chế độ, quy định cũng như chính sách khi tham gia chương trình tuyển cộng tác viên kinh doanh của Tổng kho đá miền bắc.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Địa chỉ: 37A Phố Thạch Cầu, P. Long  biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Tổng kho 1: Nguyễn Cao Luyện, Phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Tổng kho 2: Tổ 9, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Tổng kho 3: Số 68 Nguyễn Tất Thành, P. Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0931 541 666

Email: tongkhodamienbac@gmail.com hoặc haihoanstone@gmail.com

Web: https://tongkhodamienbac.com hoặc http://tongkhodamienbac.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo