Tổng kho đá miền bắc tuyển cộng tác viên bán hàng không mất vốn

tuyen cong tac vien ban hang 2
5/5 - (3 bình chọn)

Sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo của Tổng kho đá miền bắc đã được ứng dụng và thừa nhận là sản phẩm chất lượng hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên bán hàng các sản phẩm đá nhân tạo và đá tự nhiên. Với quyết tâm phát triển mạnh mẽ mà bền vững, chúng tôi xác định nhân tố con người chính là yếu tố quan trọng hàng đầu, để đảm bảo thành công.

tuyen-cong-tac-vien-ban-hang (2)

Vì sao tổng kho đá miền bắc tuyển cộng tác viên bán hàng?

Với kinh nghiệm lâu năm về đá tự nhiên cũng như đá nhân tạo, Tổng kho đá miền bắc đã xây dựng và hoàn thiện các quy trình thi công  cũng như lắp đặt cho các hạng mục công trình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công và tháo dỡ các hạng mục đá tự nhiên trong nhà và ngoài trời cho các công trình tư nhân và dự án thương mại bao gồm:

 • Lát sàn, ốp tường cho sảnh, phòng khách hay nhà bếp, nhà tắm và mặt tiền…
 • Mặt bàn, bàn bếp và lavabo.
 • Trang trí đá tự nhiên: Hoa văn, đá trang trí
 • Cột, tường và hàng rào.
 • Cung cấp các loại keo, vữa chít mạch chuyên dụng.
 • Viền, nền bể bơi và garage…
 • Và các công việc khác khi khách hàng yêu cầu.

tuyen-cong-tac-vien-ban-hang

Trong khi làm đối tác vớ itổng kho đá miền bắc thì vô vàn lợi ích đi kèm:

Có một đối tác lớn, xứng tầm, có thể triển khai dài lâu. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, lấy việc làm giàu cho đối tác làm kim chỉ nam thay vì chỉ chăm chăm vào doanh số.

Nhờ thế mạnh sẵn có nên sản phẩm của Tổng kho đá miền bắc không chỉ bền đẹp mà có giá bán cực hấp dẫn, lại có thể mang lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư và có cơ sở kinh doanh đá.

Khi bạn mua đá hay trở thành cộng tác viên của chúng tôi bạn sẽ thấy, được tiếp cận hàng ngàn mẫu đá tự nhiên và nhân tạo sẵn có tại kho cũng sớm có thông tin về những loại đá mới lạ và độc đáo, để thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của anh chị.

Tổng Kho đá miền bắc sẵn sàng đáp ứng lượng lớn đá công trình và một cách đầy đủ, liên tục. Chúng tôi đã có kinh nghiệm và tầm vóc để làm việc với những công trình tầm cỡ cũng như những công trình trọng điểm quốc gia.

Tổng kho đá miền bắc tuyển cộng tác viên bán hàng có lợi ích gì?

tuyen cong tac vien ban hang 4

 • Tổng Kho đá miền bắc tuyển cộng tác viên bán hàng có địa điểm kinh doanh mặt bằng thuê hoặc sở hữu phù hợp với hoạt động kinh doanh, với đặc thù ngành nghề kinh doanh đá và vật liệu xây dựng.
 • Có kho lưu trữ đá đảm bảo tiêu chuẩn, diện tích kho tối thiểu là 200m2 trở lên, ưu tiên những đối tác có cầu trục và máy cắt chuyên dụng.
 • Có các đội thợ thi công đá ốp lát có tay nghề cao, đặc biệt là thợ đã từng thi công đá Marble cao cấp.
 • Có tư cách pháp nhân và các ngành nghề trong Giấy ĐKKD phải phù hợp với quy định của pháp luật và ngành nghề kinh doanh.
 • Có khả năng và kinh nghiệm quản lý bán hàng hay phân phối hoặc đã có hệ thống cửa hàng bán buôn, bán lẻ các mặt hàng đá ốp lát cao cấp, vật liệu xây dựng.
 • Tuyển cộng tác viên bán hàng có ít nhất một năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán buôn, bán lẻ các mặt hàng đá hay vật liệu xây dựng.
 • Có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, phân phối, thi công các sản phẩm đá của Tổng kho đá miền bắc.
 • Có năng lực về tài chính nguồn vốn lưu động tốt, để phục vụ cho các nghiệp vụ nhập/xuất bán buôn, bán lẻ mặt hàng đá hay vật liệu xây dựng.
 • Tuyển cộng tác viên bán hàng có địa điểm để trưng bày sản phẩm hay lắp đặt biển hiệu và tổ chức bán hàng. Địa điểm này phải nằm ở các trục đường chính hoặc tại khu vực trung tâm tại các thành phố, thị trấn . . . thuận tiện cho giao thông và có mật độ dân cư cao, mặt tiền tối thiểu là 5m và diện tích tối thiểu là 100m2.

tuyen-cong-tac-vien-ban-hang

Để biết thêm thông tin về hồ sơ tuyển cộng tác viên bán hàng hay các chính sách hoặc quy định của CTV, bạn hãy liên hệ với Tổng kho đá miền bắc theo địa chỉ bên dưới nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Địa chỉ: 37A Phố Thạch Cầu, P. Long  biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Tổng kho 1: Nguyễn Cao Luyện, Phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Tổng kho 2: Tổ 9, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Tổng kho 3: Số 68 Nguyễn Tất Thành, P. Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0931 541 666

Email: tongkhodamienbac@gmail.com hoặc haihoanstone@gmail.com

Web: https://tongkhodamienbac.com hoặc http://tongkhodamienbac.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo