Đá ốp lăng mộ

da op lang mo
Rate this post

Tổng kho đá miền Bắc là địa chỉ cung cấp các loại đá ốp lăng mộ chất lượng, đa dạng mẫu mã và màu sắc mà giá cả lại rẻ. Nắm bắt được nhu cầu xu hướng của khách hàng, chúng tôi đã luôn trau dồi và phát triển để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chính vì phương châm lấy sự hài lòng làm yếu tố phát triển chúng tôi đã nhận được sự phản hồi và yêu quý từ khách hàng khi sử dụng đá ốp mộ, các loại đá ốp sàn nhà,..từ đó chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu chỗ đứng trên thị trường và trong lòng công chúng.

1. Tìm hiểu đá granite tự nhiên ốp bia mộ

Về cơ học, đá granite có độ bền cao, độ cứng chỉ sau kim cương do vậy hiệu năng sử dụng của đá rất lâu dài. Ngoài ra, loại đá này còn có khả năng chống thấm, chịu nhiệt tốt thích hợp với mọi điểu kiện thời tiết ngoài trời.

đá ốp lăng mộ

Khi sử dụng các loại đá granite, bạn sẽ không lo những vấn đề như đá bị rạn, nứt, sứt mẻ, bong tróc như việc sử dụng gạch, đá ốp lát thông thường.

Về mặt thẩm mỹ, đá granite ốp mộ có màu sắc rất đa dạng với những vân đá tự nhiên vô cùng độc đáo, thể hiện được sự chắc chắn, trang nghiêm cho thiết kế thi công bia mộ – công trình mang tính đặc biệt trang trọng này.

2. Tìm hiểu về đá khối ốp lăng mộ

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển về nhiều mặt của đời sống kinh tế, các nhu cầu của xã hội cũng ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, kéo theo đó là nhu cầu tôn tạo và xây mới các hạng mục mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá chất lượng nhằm thể hiện sự kính ngưỡng, biết ơn của con cháu đối với các bậc gia tiên trong gia tộc, dòng họ. Vì thế, họ đã lựa chọn những mẫu lăng mộ đá khối với mục đích là giúp xây dựng cho người quá cố những ngôi nhà thật bền vững, trang trọng cùng thời gian.

Đá ốp lăng mộ – đá khối chính là sản phẩm thờ cúng đặc trưng của các công ty sản xuất, chế tác Tổng kho đá miền Bắc, được làm từ các tảng đá khối. Lăng mộ này có thể làm hoàn toàn bằng một khối đá hoặc từ nhiều khối đá ghép lại với nhau tạo thành. Khi thi công lắp đặt thì người thợ cần lưu ý là phải làm phần móng vững chắc bởi khối lượng của lăng mộ bằng đá khối sẽ rất nặng, đề phòng nguy cơ lún đất.

Nếu là lăng mộ được làm từ nhiều khối đá ghép lại thì các khối đá này sẽ được ghép với nhau bằng các mộng và liên kết bằng xi măng để tạo độ bền chắc cho sản phẩm. Một khối đá xanh sẽ nặng khoảng 2,7 tấn. Đây chính là thông số dùng để tính khối lượng của lăng mộ đá xanh, giúp khách hàng có thể xác định được kết cấu xây dựng phần móng cần thiết để đảm bảo vững chắc khi xây mộ. Các mẫu mộ đẹp bằng đá khối cũng có ưu điểm là rất bền vững và trường tồn cùng thời gian, giúp gia đình bạn không tốn công và tốn thời gian tu bổ, sửa chữa như các chất liệu khác.

3. Địa chỉ mua đá ốp lăng mộ

Tổng kho đá miền Bắc địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn sản phẩm đá ốp bếp, kính màu ốp bếp, đá ốp lăng mộ cùng với dịch vụ thi công lắp đặt uy tín. Hiện nay, Tổng kho đá miền Bắc có cơ sở và showroom tại:

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Showroom: 37A Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên , Hà Nội.

Tổng kho 1: Nguyễn Cao Luyện , Phường Việt Hưng , Long Biên ,Hà Nội.

Tổng kho 2: Tổ 9 Phú La , Hà Đông , Hà Nội.

Tổng kho 3: Số 68 Nguyễn Tất Thành, P. Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0931 541 666

Email: tongkhodamienbac@gmail.com hoặc haihoanstone@gmail.com

Web: https://tongkhodamienbac.com hoặc http://tongkhodamienbac.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo