0931 541 666

Đá hoa cương ốp mộ vừa đẹp, bền lại sang trọng

da hoa cuong op mo 3 e1538576754642 - Đá hoa cương ốp mộ vừa đẹp, bền lại sang trọng

Trên thị trường hiện nay, nơi có nhiều loại đá dành cho việc xây ốp mộ. Người tiêu dùng tỏ ra lúng túng không biết nên dùng đá granite, đá hoa cương ốp mộ hay đá xanh, đá trắng…..Ai cũng biết rằng, việc xây dựng lăng mộ cho tổ tiên là một điều vô cùng quan trọng và mang nhiều ý nghĩa tâm linh của người Việt.

>>>>> Xem thêm: Các loại đá ốp mộ đang thịnh hành và phổ biến nhất 2018

Đá hoa cương ốp mộ vừa đẹp lại bền, giá hợp lý

Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương ốp mộ là một trong những nguyên liệu chất lượng, bền đẹp được người Việt Nam sử dụng trong nhiều các chế tác mộ đá.

Với những ưu điểm tuyệt vời, những ngôi mộ đá hoa cương đã giúp thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa và đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của con cháu đối với những người đã khuất trong gia đình.

Đá granite hay đá hoa cương ốp mộ hình thành do các loại đá vôi, đá dolomite, đá carbonite. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa, các loại trầm tích này sẽ tạo thành các vân tinh thể đá xen lẫn nhau. Các hạt tinh thể đã liên kết với nhau để tạo độ cứng rắn bền chắc với các màu sắc khác nhau.

Đá hoa cương ốp mộ

Đá hoa cương ốp mộ

Theo thống kê, trên thị trường Việt Nam đá hoa cương được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong việc xây dựng ốp mộ đá. Bởi, đá hoa cương ốp mộ có giá trị thẩm mỹ cao, cùng độ bền vĩnh cửu, có thể xây mộ đá theo hình khối đẹp…

Uư điểm của đá hoa cương ốp mộ

Mộ đá hoa cương có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không thấm nước tốt và là loại đá tự nhiên nên đá hoa cương ốp mộ rất bền bỉ theo thời gian. Bởi thế, sau nhiều năm sử dụng đá hoa cương, chúng vẫn không hề thay đổi về màu sắc và không bị nứt vỡ, nên không cần phải trùng tu thường xuyên.

Không giống như các mẫu lăng mộ làm bằng đá xanh hay đá trắng, mẫu mộ đá hoa cương có đa dạng về màu sắc, một số màu sắc của đá granite này thường thấy là màu, xám, đen tuyền, trắng, vàng…

Thông thường các mộ đá granite này đều để trơn bóng, không chạm khắc hoa văn như những mộ đá khác, vì vậy nó sẽ khẳng định được đẳng cấp hơn. Chính vì có độ bóng bẩy, vuông thành sắc cạnh nên đá hoa cương ốp mộ rất dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi.

Trong phong thủy, động mồ động mã chính là điều kiêng kị đầu tiên và đặc biệt tránh. Có thể là do sự tác động của môi trường, sụt lún hay động vật làm hư hại song như đã biết. Đá hoa cương có bền bỉ theo thời gian, ít bị tác động của ngoại lực, tự nhiên nên gia đình có thể yên tâm hơn khi sử dụng hơn.

Gía của đá hoa cương ốp mộ

Trên thực tế, giá mộ đá granite hay đá hoa cương ốp mộ chủ yếu phụ thuộc vào độ hiếm của màu sắc. Thông thường, một mộ đá granite của Việt Nam được bán từ 450.000 – 900.000 đ/m2. Các loại đá có màu vàng, tím, xanh ngọc.. sẽ thường có giá khoảng 500.000 – 600.000 đ/m2.

Giá đá hoa cương đắt nhất vẫn là đỏ ruby, đỏ đun có giá tầm 1.500.000 đ/m2. Những loại đá có giá khác nhau không phải do chất lượng tốt hơn, vì màu đá thuộc loại hiếm, ít mẫu mã hơn.

>>>>> Xem thêm: Giá đá ốp mộ

Tuy nhiên, tùy vào mẫu mã, kích thước lăng mộ, vị trí lắp đặt, chất liệu, mà giá mộ đá granite cũng có giá khác nhau, không cố định như những sản phẩm khác. Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Hotline: 0931 540 666 – 0931 541 666

Địa chỉ: 171 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.
Showroom:
Tổng kho 1: Nguyễn Cao Luyện , Phường Việt Hưng , Long Biên ,Hà Nội.
Tổng kho 2: Tổ 9 Phú La , Hà Đông , Hà Nội.
Xưởng gia công: Ngõ 155 Trường Chinh, Thanh Xuân , Hà Nội.

Email: tongkhodamienbac@gmail.com

            haihoanstone@gmail.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of