Nên chọn đá cầu thang Hà Nội loại nào

da-cau-thang-ha-noi
Rate this post

Bạn đang tìm đá cầu thang Hà Nội và không biết nên chọn loại đá nào để ốp cầu thang. Để giúp bạn chọn được đá cầu thang phù hợp nhất, bạn hãy tham khảo bài viết của Tổng kho Đá Miền Bắc dưới đây nhé!

da-cau-thang-ha-noi

Tại sao ốp lát sử dụng đá cầu thang Hà Nội?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên quyết định việc sử dụng đá để ốp lát cho cầu thang. Bởi đây là nơi đi lại hằng ngày, cũng như không gian di chuyển đồ vật. Chính bởi việc sử đá cầu thang Hà Nội vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa chịu lực, và đảm bảo độ bền với thời gian là đòi hỏi quan trọng.

Đá là vật liệu đáp ứng được tất cả những yếu tố này. Bên cạnh đó, nếu mang đá ra so sánh với gỗ ốp bậc cầu thang, mặt đá có ưu điểm là giá thành rẻ nên phù hợp với đại đa số các gia đình ở nước ta. Ngoài ra, sử dụng mặt đá cầu thang hà nội cũng không bị tình trạng mốc hay co ngót như gỗ.

https://tongkhodamienbac.com/da-cau-thang-ha-noi

Kinh nghiệm chọn đá cầu thang Hà nội

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại đá ốp lát cầu thang, nổi bật trong các loại đá này đó là đá tự nhiên như Granite hay Marble.Hầu như, người ta vẫn sử dụng đá Granite để ốp lát cầu thang nhiều hơn, bởi giá thành phù hợp lại độ cứng cao hơn và vị trí cầu thang cũng không nhất thiết đòi hỏi hoa văn đa dạng. Đá cầu thang Hà Nội chỉ cần màu sắc đồng đều và tính chịu lực tốt.

Độ dày bề mặt đá làm cầu thang khoảng 2cm – 4cm là hợp lý, (thông thường khoảng 2,5 – 3cm). Chính bởi vậy, khi đặt đá tại các cơ sở sản xuất thì khách hàng cũng nên chú ý vấn đề này.

da-cau-thang-ha-noi

Một số loại đá cầu thang Hà Nội khác cũng được sử dụng làm đá ốp lát bậc cầu thang. Trong đó có đá nhân tạo nhuộm màu như Cầu Thang Đá Xà Cừ Trắng, cầu thang mặt đen cổ trắng, Cầu thang mặt đen cổ trắng trải thảm, Đá vàng Thổ….

Loại đá này được nhuộm để có nét giống với đá tự nhiên và nó có giá thành rẻ hơn hẳn (chỉ bằng khoảng 1 nửa hoặc 2/3 giá thành đá tự nhiên). Tuy vậy, loại đá này thường sẽ bị xuống cấp nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Chính bởi vậy, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng cho gia đình.

Thông thường, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì khách hàng có thể lựa chọn mặt bậc là đá tự nhiên phối hợp với phần cổ bậc là đá nhân tạo. Một trong những cách phối hợp thường được sử dụng nhất, đó chính là sử dụng đá kim sa đen làm mặt bậc và đá trắng sứ nhân tạo làm cổ bậc. Bởi đây cũng là xu hướng đang hình hình trong nhiều năm gần đây.

>>> xem thêm: Đá cầu thang màu gỗ, đá bậc cầu thang đẹp

Tổng kho Đá Miền Bắc chuyên cung cấp các loại đá cầu thang Hà Nội để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo holine 0931 541 666

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Địa chỉ: 37A Phố Thạch Cầu, P. Long  biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Tổng kho 1: Nguyễn Cao Luyện, Phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Tổng kho 2: Tổ 9, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Tổng kho 3: Số 68 Nguyễn Tất Thành, P. Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0931 541 666

Email: tongkhodamienbac@gmail.com hoặc haihoanstone@gmail.com

Web: https://tongkhodamienbac.com hoặc http://tongkhodamienbac.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo