0931 541 666

Đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?

da cau thang duoc ua chuong nhat hien nay 2 - Đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?

Đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Đá hoa cương hay còn được gọi là đá granite là loại vật liệu hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng ốp lát cho rất nhiều vị trí trong nhà như sàn nhà và cầu thang. Vậy tại sao loại đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là đá granite? Bạn hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?

 da-cau-thang-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Cầu thang là một công trình nhỏ trong nhà và được sử dụng với mục đích gắn kết các tầng nhà lại với nhau. Cầu thang hiện nay còn được sử dụng vào mục đích trang trí và tạo điểm nhấn, cho kiến trúc bên trong và bên ngoài nhà ở.

Một chiếc cầu thang đẹp không thể thiếu đá lát cầu thang. Đây là một loại nguyên vật liệu được dùng trang trí và làm đẹp cầu thang rất hiệu quả, giúp làm tăng giá trị thẩm mĩ và vẻ đẹp cho cầu thang nhà bạn.

Cầu thang là một phần quan trọng trọng trong ngôi nhà, nơi đây không chỉ có chức năng kết nối các tầng nhà hiện nay. Cầu thang còn là một điểm nhấn trang trí giúp làm tăng giá trị thẩm mĩ cho nhà ở.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch và đá lát cầu thang giá rẻ chuyên dụng và hầu như mỗi loại vật liệu lại đem đến những vẻ đẹp khác nhau, nhờ những ưu và nhược điểm riêng biệt tạo nên nét đặc trưng của mỗi loại đá ốp lát.

Các loại đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?

Hiện tại năm 2018 có 3 loại đá cầu thang phổ biến dành cho cầu thang đảm bảo được đủ yếu tố về thẩm mĩ và chức năng sử dụng là đá cẩm thạch (đá marble) và đá hoa cương (đá granite) hay đá nhân tạo.

 Đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là đá hoa cương

Đây là loại vật liệu được sử dụng ốp lát cho rất nhiều vị trí trong nhà như sàn nhà, bậc thềm, cầu thang, mặt bếp hay lavabo … Với ưu điểm của loại đá này là đa dạng về màu sắc, vân đá cùng chất liệu đá bền đẹp, có độ bóng cao chịu lực lại chịu nhiệt tốt, chống bám bẩn nên dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Đá granite được sử dụng phổ biến và linh hoạt tùy theo mục đích của người dung. Giá của đá không quá cao chỉ ở mức trung nên phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng.

da-cau-thang-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là đá cẩm thạch

Đây là loại đá ốp lát cao cấp nên có giá thành cao hơn đá Granite. Đá cẩm thạch có ưu điểm về vẻ đẹp tự nhiên với thành phần chính là đá vôi.

 Vì vậy, đá marble có nhược điểm là dễ thấm nước và có cấu trúc rỗng nên dễ vỡ, do đó mà khó khăn hơn trong khâu vận chuyển và lắp đặt đá cẩm thạch.

Đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay là đá nhân tạo

Đá nhân tạo được tổng hợp từ bột đá tự nhiên và các chất phụ gia công nghiệp trải qua hàng chục năm nghiên cứu và thử nghiệm.

Ngày nay đá nhân tạo được sử dụng phổ biến hơn cả bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng chất liệu, khắc phục gần như hoàn toàn mọi nhược điểm của đá tự nhiên như giòn dễ vỡ, khả năng năng thấm hút nước..

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây của Tổng Kho Đá Miền Bắc về các loại đá cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay, sẽ giúp bạn chọn được một loại đá phù hợp với sở thích cũng như không gian nhà mình nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of