Đá ốp bàn bếp

da op ban bep
Rate this post

Tạo vẻ sang trọng, tinh tế cho khu bếp cùng sự dễ dàng lau chùi, vệ sinh nhiều gia đình đã chọn đá ốp bàn bếp. Và hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều khách hàng, Tongkhodamienbac.com sở hữu nhiều loại mẫu đá ốp bàn bếp chất lượng, đẹp, giá cả hợp lý giúp quý khách có nhiều sự chọn hơn trong việc tăng vẻ đẹp cho khu bếp.

đá ốp bàn bếp

Đá ốp bàn bếp

1. Các loại mẫu đá ốp bàn bếp tại Tongkhodamienbac.com

  • Đá bàn bếp cao cấp

đá bàn bếp cao cấp

  • Đá bàn bếp nhân tạo

 đá bàn bếp nhân tạo

  • Đá bàn bếp tự nhiên

đá bàn bếp tự nhiên

Mỗi nhóm đá lại có đa dạng mẫu mã về màu sắc, họa tiết tinh tế để biết chi tiết về các mẫu đá ốp bếp quý khách vui lòng truy cập vào trang website: tongkhodamienbac.com để xem thông tin chi tiết, xuất xứ của từng mẫu đá.

2.  Các giao đoạn thực hiện đá ốp bàn bếp

Giai đoạn 1: Khảo sát và tư vấn.

Khi nhận được sự phản hồi của quý khách dành cho Tổng kho đá Miền Bắc, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên trực tiếp đến nhà của bạn để khảo sát sau đó đưa ra tư vấn về loại đá ốp bàn bếp sao cho phù hợp với không gian và diện tích khu bếp và ngôi nhà.

Giai đoạn 2: Thiết kế.

Chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế cụ thể, chi tiết về vật liệu, vị trí đá hoa cương làm bếp,… để quý khách có những cái nhìn tổng quan và đảm bảo thi công chính xác nhất đến từng chi tiết. Trong giai đoạn này, bạn sẽ nhận được tư vấn sử dụng loại đá nào cho phù hợp với không gian của mình, lựa chọn đá hoa cương theo phòng thủy… có nhiều loại đá được sử dụng trong nhà bếp như đá granite ốp mặt bếp, đá marble làm viền hoặc bàn ăn .v.v..

Giai đoạn 3: Gia công.

Sau khi đạt được sự thống nhất giữa khách hàng và công ty, khi đó sẽ tiến đến giai đoạn gia công đá.

Đá ốp bếp được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng bản thiết kế mà công ty chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng và được đánh mã số để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối.

Giai đoạn 4: Thi công, lắp đặt công trình.

Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ quản lý, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách. Mọi chi tiết thi công đều tuân theo bản vẽ và mã số đánh trên đá ốp mặt bếp để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho công trình.

Giai đoạn 5: Nghiệm thu.

Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.

Để không gian khu bếp – nơi gia đình quầy quần bên mâm cơm thêm đẹp, ấm áp, tinh tế việc lựa chọn đá ốp bàn bếp là đúng đắn hơn hết. Do đó, hãy lựa chọn đá ốp bàn bếp tại công ty chúng tôi giá cả lại hợp lý, mẫu mã đẹp, lâu bền với thời gian.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Showroom:

37A Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Tổng kho 1:

Nguyễn Cao Luyện, Phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Tổng kho 2:

Tổ 9 Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Tổng kho 3: Số 68 Nguyễn Tất Thành, P. Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0931 541 666

Email: tongkhodamienbac@gmail.com hoặc haihoanstone@gmail.com

Web: https://tongkhodamienbac.com hoặc http://tongkhodamienbac.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo