Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VN.STONE

Kính gửi:  Quý khách hàng, quý đối tác
Trước hết CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VN.STONE xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công và gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, đối tác đã quan tâm đến sản phẩm cửa cuốn thương hiệu Đá ốp lát cầu thang, bàn bếp….. do công ty chúng tôi phân phối chính thức.
Kính thưa quý khách hàng, đối tác:
Đất nước chúng ta đang bước vào thời kỳ kinh tế có những bước tiến nhảy vọt, kèm theo đó là đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, thị hiếu và nhu cầu sử dụng của con người cũng dần dần thay đổi. Trước đây, do điều kiện kinh tế, chúng ta luôn mong muốn mọi sản phẩm phải “ Ngon, bổ, rẻ”, nhưng trên thực tế khó có sản phẩm nào đáp ứng được đầy đủ toàn diện các tiêu chí đó.
Chuyển sang một giai đoạn mới, chúng tôi nhận ra rằng mong muốn của người sử dụng không còn là tiêu chí “ ngon, bổ, rẻ” nữa mà phải là “Chất lượng, an toàn, tiện lợi, thẩm mỹ, dịch vụ sau bán hàng tốt và giá cả hợp lý” và đó cũng là kim chỉ nan trong việc lựa chọn sản phẩm để phục vụ khách hàng của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VN.STONE, chúng tôi hy mọng mở ra cánh cửa để tiếp cận với phương thức phục vụ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong việc khẳng định uy tín, thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.
Với mong muốn đó, chúng tôi đã lựa chọn các sản phẩm cửa cuốn thương hiệu Đá ốp lát do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về và trực tiếp thi công  (theo ISO 9001:2008) vì có đầy đủ các yếu tố để tạo nên một sản phẩm có chất lượng, an toàn, tiện lợi, tính thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp và hỗ trợ khách hàng 24h/24h, cụ thể như sau:
Thứ nhất, Các sản phẩm của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VN.STONE luôn được nghiên cứu sáng tạo nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng và giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VN.STONE không theo đuổi mục tiêu cạnh tranh sản phẩm giá rẻ và kém chất lượng để tăng doanh số bán hàng.
Thứ 2, các sản phẩm có những đặc điểm nổi bật và có giá trị sử dụng cao cho người sử dụng mà nhiều sản phẩm khác không đáp ứng được .
Thứ 3, dịch vụ Hỗ trợ khách hàng 24h/24h của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VN.STONE chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi đặt niềm tin vào sự hài lòng về giá trị sử dụng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi chính là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Rất mong sự ủng hộ của quý đối tác và khách hàng.

Trân trọng cảm ơn./

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VN.STONE

 

Số TT Đặc điểm nổi bật Diễn giải, đánh giá
1 Hệ thống máy móc sản  xuất Hệ thống máy móc sản xuất được nhập khẩu dây chuyền đồng bộ, hiện đại từ CH Liên Bang Đức.
2 Chất lượng đúng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo độ cứng vững, độ đàn hồi, chống mài mòn, tăng độ bám cho bề mặt (không bị oxy hóa)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0931 541 666
icons8-exercise-96 chat-active-icon