Đá cầu thang ngoài trời

da cau thang ngoai troi
Rate this post

Chọn đá cầu thang ngoài trời luôn là vấn đề cần được chú trọng nhất. Vì phải sử dụng ngoài trời, cho nên yêu cầu về sự an toàn và độ bền đẹp cho đá lát cầu thang khá cao. Tổng Kho Đá Miền Bắc cung cấp sản phẩm các loại đá ngoài trời chất lượng tuyệt đối, bền đẹp.

Người Việt dần quan tâm nhiều hơn đến yếu tố phong thủy đối với bất kỳ các dự án công trình thi công nào. Và cầu thang cũng là một trong những công trình quan trọng đó. Cầu thang chính là nơi dẫn khí, lưu thông khí trong nhà, vì thế để lựa chọn đá cầu thang ngoài trời cần quan tâm đến nhiều về phong thủy. Tổng Kho Đá Miền Bắc tư vấn miễn phí những mẫu đá phù hợp với phong thủy kiến trúc ngôi nhà và hợp mệnh gia chủ.

Cung cấp đá cầu thang ngoài trời cho: tòa chung cư, trung tâm thương mại, lối lên xuống công viên, quảng trường, địa hình dốc, …

Đảm bảo tính an toàn khi sử dụng đá ốp cầu thang tại Tổng Kho Đá Miền Bắc, có khả năng chịu nắng mưa, gió bụi.

Đá cầu thang ngoài trời được làm từ  bột đá với độ nhám cao, khả năng chống thấm nước, chống bay màu lớn để chống trọi lại những tác động của thiên nhiên.

Đá cầu thang ngoài trời

Đá cầu thang ngoài trời

>>>>> Xem thêm: Đá xà cừ đen

Tính năng của đá cầu thang ngoài trời

Đảm bảo độ chắc chắn: Đá cầu thang ngoài trời cần độ bền cao, độ chắc chắn tốt, vì thế đá cầu thang thường sử dụng nhiều nhất sẽ là đá tự nhiên. Gạch đá được làm từ bột đá tự nhiên cũng là một trong những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu từ quý khách.

Ngoài ra có thể lựa chọn các loại đá khác như: đá granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo, … với kích thước và độ dày lớn để đảm bảo tính chắc chắn và khả năng chịu sức ép tốt.

Thân thiện với môi trường: Yếu tố thân thiện với môi trường cũng là một yếu tố quan trọng. Vì thế, nên lựa chọn gạch porcelain cho cầu thang ngoài trời. Loại gạch này được sản xuất không cần nung cho nên hoàn toàn an toàn với môi trường. Có thể dễ dàng lựa chọn loại gạch vân đá hoặc vân gỗ cho cầu thang ngoài trời. Với màu sắc là vân gỗ tạo nên sự gần gũi cho thiên nhiên, cây cối, quang cảnh xung quanh góp phần nâng cao chất lượng của công trình.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Cầu thang ngoài trời cũng cần đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao, vì nó dễ dàng đập vào mắt người ngoài nhìn vào và đánh giá kiến trúc của ngôi nhà. Gạch Porcelain được thiết kế tự nhiên với bề mặt chống trơn trượt, màu sắc bền chắc đảm bảo giúp cho cầu thang ngoài trời đẹp mắt hơn.

Ngoài sản phẩm đá cầu thang ngoài trời, Tổng Kho Đá Miền Bắc còn cung cấp các sản phẩm khác như:

Đá cầu thang chống trơn

Đá cầu thang hiện đại

Đá cầu thang trong nhà

Đá cầu thang phong thủy

Đá cầu thang sang trọng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

TỔNG KHO ĐÁ MIỀN BẮC

Địa chỉ: 37A Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên , Hà Nội

Showroom:

Tổng kho 1: Nguyễn Cao Luyện , Phường Việt Hưng , Long Biên ,Hà Nội.

Tổng kho 2: Tổ 9 Phú La , Hà Đông , Hà Nội.

Tổng kho 3: Số 68 Nguyễn Tất Thành, P. Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0931 541 666

Email: tongkhodamienbac@gmail.com hoặc haihoanstone@gmail.com

Web: https://tongkhodamienbac.com hoặc http://tongkhodamienbac.vn

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo